Blog Vì sao kinh doanh bất động sản cần có Website riêng?

Vì sao kinh doanh bất động sản cần có Website riêng?

Bất động sản trong vài năm trở lại đây đang sôi động trở lại, với các doanh nghiệp bất động sản mọc lên ngày càng nhiều, các nhà đầu tư cũng tăng nhanh. Cùng với sự phát triển của công nghệ, của internet thì các hình thức marketing cho bất động sản cũng được online hoá phần lớn. Hạn chế bớt các hình thức phát tờ rơi, dán quảng cáo cột điện,... thì các doanh nghiệp bất động sản cũng như các môi giới đã nghiên cứu học hỏi các cách thức marketing online. 

Có rất nhiều công cụ, nhiều kênh rao vặt, mạng xã hội hỗ trợ marketing bất động sản rất tốt. Bên cạnh đó, đa phần các doanh nghiệp và môi giới bất động sản đều đầu tư một Website riêng. Bài viết này sẽ cho bạn biết vì sao kinh doanh bất động sản cần có Website riêng, và những lợi ích nó mang lại cho người kinh doanh bất động sản.

Hiện nay, có rất nhiều website đăng tin rao bất động sản, những kênh này thường có lượng khách hàng theo dõi cao, là một nơi quảng bá bất động sản rất tốt. Nhưng đặc điểm chung của các kênh này là phải trả phí để tin được nằm ở những vị trí đặc biệt, dễ thấy. Ngoài ra, nếu sử dụng dịch vụ rao vặt bất động sản thì bạn phải lệ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Do đó, các doanh nghiệp và môi giới bất động sản thường lựa chọn thiết kế web bất động sản để làm kênh marketing, tiếp cận khách hàng riêng.

thiết kế web bất động sản giá rẻ

Website bất động sản tạo thương hiệu riêng

Dù bạn là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, hay chỉ là người kinh doanh riêng lẻ, thì thương hiệu và uy tín luôn quan trọng để tạo niềm tin cho khách hàng. Chắc chắc khi làm bất động sản thì bạn sẽ tham gia vào rất nhiều dự án khách nhau, do đó cần có một web bất động sản riêng để quảng các các dự án của mình là rất tốt. Đây cũng là công cụ để bạn tiếp cận thêm nhiều khách hàng, tạo dựng niềm tin và mang về những khách hàng "ruột".

Khách hàng ngày càng thông minh hơn, cẩn trọng hơn, họ luôn tìm hiểu kỹ càng các sản phẩm mà họ muốn tham gia. Do đó nếu bạn càng cung cấp được nhiều thông tin hơn, rõ ràng minh bạch hơn thì sẽ dễ dàng tiếp cận và thu hút khách hàng. Với các website rao vặt bất động sản thì luôn có những hạn chế đối với việc cung cấp thông tin nội dung, sử dụng hình ảnh, số lượng và vị trí tin đăng,... Do đó, làm web bất động sản riêng sẽ giúp bạn thoải mái trong việc mang tới những giá trị thông tin cho khách hàng, tạo dựng niềm tin, xây dựng vị thế của mình trên thương trường. Đây cũng là chìa khoá giúp bạn phát triển hơn so với các đối thủ không sử dụng web bất động sản.

Website bất động sản giúp tiếp cận khách hàng mới

Ngoài lựa chọn mất tiền đăng tin trên các trang bất động sản, bạn có thể dùng chi phí đó để quảng cáo cho web bất động sản của mình thông qua hình thức chạy quảng cáo google, facebook. Đồng thời, chia sẻ các dự án, các bài viết trên website của mình vào các hội, nhóm, các kênh bất động sản khác để thu hút khách hàng quan tâm với website của mình hơn. Khi đó, những thông tin hữu ích, có giá trị trên website sẽ giúp cho website tiếp cận và giữ chân được nhiều khách hàng mới.

Website bất động sản mang lại nguồn khách hàng "ruột"

Thêm một yếu tố nữa khi làm web bất động sản đó chính là bạn hoàn toàn có thể theo dõi hành động của khách hàng như: khoảng thời gian website được truy cập nhiều nhất, số trang click, các sản phẩm được xem nhiều và các con số thống kê khác. Từ đó, bạn có thể thu thập thông tin khách hàng đã vào website mình, tạo thành một tập khách hàng riêng. Sau đó, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng, mời chào dự án, nếu làm tốt và mang lại giá trị họ, bạn sẽ có được những khách hàng "ruột". Tức là những khách hàng này, sé ghé thăm website của bạn khi họ có những nhu cầu về bất động sản, hoặc khi bạn giới thiệu những dự án mới, họ sẽ vào website của bạn để tham khảo thông tin.

thiết kế web bất động sản giá rẻ

Dễ dàng có một website bất động sản

Hiện nay, có rất nhiều công ty, dịch vụ thiết kế web bất động sản giá rẻ, cũng như web bất động sản chuyên nghiệp. Tuỳ vào tài chính và mục đích mà bạn có thể yêu cầu thiết kế website bất động sản theo ý muốn. Điều quan trọng khi thiết kế web bất động sản là giao diện và chức năng. Bạn nên lựa chọn những giao diện rõ ràng, bố cục hợp lý, màu sắc nhẹ nhàng để thu hút khách hàng. Ngoài ra web bất động sản còn cần những chức năng riêng biệt như phân chia các loại bất động sản, các thông tin chi tiết như diện tích, vị trí, thành phố, khoảng giá,...

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HALINK
GPKD số 0312323503 cấp ngày 12/06/2013 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà DTEC TOWER - Số 6 Phan Chu Trinh, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM xem ban do
Email: dv@web24s.com

tu van lam web Kinh doanh: 090.635.1080 - 096.698.1085
ho tro Hỗ trợ (24/7): 0938.98.7577 - cskh@halink.vn

Thời gian làm việc:
Sáng: 8h00 - 12h00 (Thứ Hai - Thứ Bảy)
Chiều: 13h - 17h (Thứ Hai - Thứ Sáu)

KẾT NỐI VỚI WEB24S:  facebook twitter youtube

logo thông báo bộ công thương