Thiết kế Web Tư vấn thiết kế website Điều gì làm website của bạn gắn bó với khách hàng?

Điều gì làm website của bạn gắn bó với khách hàng?

Điều gì làm website của bạn gắn bó với khách hàng? Website của bạn là người bạn thân thiết cho khách hàng không? Tại sao những người đến thăm đôi khi không trở thành những khách hàng thực sự? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn vài cách mà có thể tăng thêm số lượng người truy cập đồng thời họ sẽ trở thành những người mua hàng trên website của bạn.

Bước 1: Tăng tốc những trang Web của bạn

Những người tìm kiếm thông tin thường rất sốt ruột khi phải đợi những trang web được tải xuống. Nếu những trang Web của bạn không đủ tải nhanh chóng, nhiều người tìm kiếm thông tin sẽ ra đi mà không thèm xem trong website có thứ gì. Trang web của bạn sẽ trở nên vô nghĩa dù được thiết kế đẹp đến đâu: Nếu website của bạn quá chậm, những người tìm kiếm thông tin sẽ không xem nó.

Tăng tốc download những trang Web là yếu tố sống còn nếu bạn muốn bán thứ gì đó trên Internet. Có vài điều giúp bạn có thể làm tăng tốc độ website của bạn. Tất nhiên, bạn cần phải chắc chắn rằng website của bạn được lưu giữ bởi những máy chủ đáng tin cậy và nhanh. Ngoài việc lưu giữ website của bạn trên một máy chủ nhanh, bạn có thể làm những việc sau đây để cải thiện thời gian tải của những trang Web của bạn: Giảm bớt số hình ảnh đồ họa: Với một số lớn hình ảnh đồ họa, thì sự đẹp đẽ sẽ không đủ bù cho việc chúng làm chậm trang web của bạn. Với mỗi hình ảnh đồ họa trên trang Web của bạn, trình duyệt phải thực hiện một kết nối với máy chủ của bạn.

Nếu bạn không thể giảm bớt số hình ảnh đồ họa trên trang Web của bạn, hãy cố gắng kết hợp vài đồ họa thành một hình ảnh đơn. Sử dụng cùng hình ảnh đồ họa trên những trang Web khác của bạn sao cho những trình duyệt có thể tải đồ họa từ bộ đệm của trình duyệt. Giảm thiểu kích thước các đồ họa của bạn: Luôn luôn chắc chắn rằng tùy chọn kích thước chiều cao và chiều rộng của đồ họa của bạn trong mã HTML phải có hiệu lực. Điều này có nghĩa rằng mỗi thẻ IMG cần phải có những thuộc tính Width và Height được chỉ rõ. Nếu những trình duyệt không phải tính toán những kích thước của đồ họa của bạn, chúng có thể đã giữ chỗ cho hình ảnh và bắt đầu hiển thị văn bản của trang Web của bạn trước khi tải đồ họa từ máy chủ.

- Tạo sự hấp dẫn ngay từ đầu trang: Nếu một trang Web mất thời gian tải, phải chắc chắn rằng phần đầu của trang chứa đựng điều gì đó thú vị, hấp dẫn vì những người đến thăm sẽ tò mò xem phần đó trước. Chia cắt những bảng của bạn: Những trang Web chỉ sử dụng một bảng (table) duy nhất với kích thước lớn sẽ làm tăng thời gian tải xuống của trình duyệt. Hãy chia nhỏ nó thành nhiều bảng khác nhau để tăng tốc tải xuống. Chỉ rõ kích thước những bảng của bạn: Nếu bạn chỉ rõ những thuộc tính WIDTH và HEIGHT cho những bảng của bạn, thì những trình duyệt không phải tải mã bảng đầy đủ để tính toán những kích thước của bảng.

- Kiểm tra chiều rộng các ô (cell): Dành một chút thời gian để kiểm tra những chiều rộng riêng lẻ của mỗi ô bảng. Nếu tổng kích thước chiều rộng các ô (cell) mà lớn hơn chiều rộng thực tế của cả bảng, các trình duyệt sẽ gặp vấn đề khi tải trang web của bạn. Thời gian tải xuống là cực kỳ quan trọng đối với trang web của bạn. Nói chung, trang chủ của bạn cần phải tải trong 20 giây trên một kết nối gọi quay số (dial-up) và phần Top của trang cần phải được hiển thị trong 5 - 8 giây (nếu là ADSL thì thời gian hiển thị trang chủ tối đa là 2 giây). Tăng tốc những trang Web là nhân tố cơ bản nhất của một website thành công. Nếu những trang Web của bạn được hiển thị nhanh chóng bao nhiêu, những người xem nó sẽ có nhiều thời gian hơn để đọc nội dung thực tế và dần dần họ sẽ mua thứ gì đó trên trang của bạn. Nếu ai đó có thể xem nội dung trang Web của bạn bây giờ, thì họ sẽ quay lại sau đó.

Bước 2: Tạo ra sự tin cậy

Nó rất quan trọng vì rằng những người đến thăm website của bạn có sự tin tưởng và sự tin cậy trong công ty của bạn. Những khách hàng của bạn phải tin cậy bạn. Họ sẽ không mua từ bạn nếu họ không tin bạn.

Chắc chắn rằng những trang Web của bạn có một thiết kế chuyên nghiệp: Những trang Web của bạn phải trông hoàn hảo. Nếu cần thiết, thuê một người thiết kế website chuyên nghiệp. Không sử dụng văn bản nhấp nháy, những hoạt cảnh buồn cười hoặc những ngọn cờ hào nhoáng trên trang của bạn. Chắc chắn rằng những tất cả mối liên kết trên website của bạn không sứt mẻ.

Không sử dụng những trang Web tự động được tạo ra (door ways). Vài chương trình phần mềm cho phép bạn tự động tạo ra những trang (door ways) để "tối ưu hóa" cho một từ khóa đặc biệt. Những trang ô cửa này không thu được gì từ những cỗ máy tìm kiếm (đơn giản vì chúng được coi là những Spamming). Hơn nữa, những người tìm kiếm thông tin hầu hết đều muốn tránh xa những trang như vậy. Trong khi những trang ô cửa có thể lôi cuốn tới những chương trình phần mềm, những người tìm kiếm thông tin thường ghét chúng. Những trang ô cửa tự động được tạo ra thường không gây được thiện cảm đối với những người truy cập. Thường, chúng không gồm có điều gì hơn một danh sách của những thuật ngữ. Bạn sẽ không có những kết quả tốt với phương pháp này bằng vì những người tìm kiếm thông sẽ nhanh chóng đóng một trang Web như vậy.

Nói cho những người đến thăm website của bạn biết về chính bạn: Hãy chắc chắn rằng những khách hàng biết rằng có một con người thực sự đang ngồi đằng sau trang Web này. Hãy nêu thông tin tiếp xúc đầy đủ của bạn trên website của bạn và làm cho nó dễ được tìm thấy. Nếu những người đến thăm trang web của bạn không biết một chút nào về người mà họ sẽ mua hàng và làm sao tiếp xúc với bạn, họ sẽ không mua bất cứ thứ gì. Hãy nêu rõ những chính sách hậu mãi của bạn.

Đề nghị dùng thử miễn phí và hoàn trả tiền cho khách nếu không hài lòng: Cách làm hiệu quả nhất mà những công ty sử dụng sự thiết lập đáng tin sẽ đề nghị một sự thử miễn phí và một khoản tiền hoàn trả bảo đảm. Nếu những khách hàng của bạn biết điều gì họ sẽ có, họ sẽ hăng hái hơn với việc mua hàng.

Sử dụng những chứng nhận: Sẽ tốt hơn nhiều nếu những người khác nói những điều đẹp về bạn hơn bạn nói những điều đẹp về chính bạn. Những chứng nhận từ những khách hàng được thỏa mãn sẽ chỉ ra doanh nghiệp của bạn có thể làm một công việc tốt hơn đối thủ của bạn như thế nào khi nó làm thỏa mãn khách hàng. Trên World Wide Web, bạn không thể gặp trực tiếp khách hàng của bạn vì vậy bạn phải thiết lập tín nhiệm cho mình.

Chúc bạn thành công -
www.web24s.com 

 
WEB24S