Blog Có nên thuê dịch vụ quản trị website hay không?

Có nên thuê dịch vụ quản trị website hay không?

Đối với các doanh nghiệp, để xây dựng được một website ưng ý, chất lượng đã là rất khó khăn. Thế nhưng, việc quản trị, chăm sóc website đó là cả một quá trình dài xuyên suốt thời gian hoạt động của doanh nghiệp. Vậy, doanh nghiệp có nên thuê dịch vụ quản trị website hay không? Hay có thể tự quản trị, hoặc tuyển nhân viên quản trị chăm sóc website cho doanh nghiệp.

Dịch vụ quản trị website là gì?

Dịch vụ quản trị website (Webmaster) là các thao tác cụ thể trên website tập trung vào việc quản lý nội dung, xây dựng, cập nhật các thông tin cần thiết cho doanh nghiệp, bao gồm cả bài viết, sản phẩm, banner,... Bên cạnh đó là các hỗ trợ quảng bá Website như tối ưu SEO, tư vấn marketing, tư vấn các công cụ quảng bá, quảng cáo,... Ngoài ra, còn các thao tác liên quan tới bảo trì website như source code, hosting, backup và lưu trữ các dữ liệu quan trọng.

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp được sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Đây là những công việc cần thiết để xây dựng các nội dung chất lượng, thu hút, duy trì người truy cập website, tăng lượng khách hàng cho doanh nghiệp. Điều này cũng giúp website luôn trong tình trạng ổn định, thường xuyên được làm mới, mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn.

Dịch vụ quản trị Website

Có nên thuê dịch vụ quản trị website hay không?

Hiện nay, nhu cầu quản trị website là rất cần thiết, trong bối cảnh rất nhiều doanh nghiệp ra đời, kéo theo đó là rất nhiều website được xây dựng để phục vụ kinh doanh. Đối với nhiều doanh nghiệp lớn, như các tập đoàn lớn hay tập đoàn đa quốc gia, họ thường có riêng một phòng marketing. Trong đó, sẽ có đội ngũ chăm sóc nội dung website riêng, đội ngũ SEO riêng, đội ngũ quảng cáo riêng, đội ngũ bảo trì website riêng. Với những công ty nhỏ hơn thì có thể kết hợp một đội ngũ và đầu việc để tiết kiệm nhân sự.

Tuy nhiên, với những doanh nghiệp vừa phải, việc nuôi một đội ngũ quản trị web riêng là vô cùng tốn kém, về lương thưởng, chỗ ngồi, chế độ làm việc,... Nhưng nếu người chủ doanh nghiệp tự quản trị website thì là một điều không nên, vừa không có thời gian, không có kinh nghiệm, mà lại không hiệu quả. Do đó, để việc quản trị, chăm sóc website đạt hiệu quả tốt nhất, tốn ít chi phí nhất, doanh nghiệp nên thuê dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp bên ngoài.

Việc thuê dịch vụ quản trị website sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn nhân lực, tiết kiệm chi phí mà mang lại hiệu quả cao. Các dịch vụ quản trị web chuyên nghiệp, họ sẽ có những đội ngũ đảm nhiệm các công việc riêng biệt, và có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để quản trị, chăm sóc website đạt hiệu quả tốt nhất. Họ có thể giúp nâng tầm bộ mặt công ty với khối lượng nội dung chuyên nghiệp, chất lượng, chuẩn SEO, đi theo các xu hướng nội dung và trending mới nhất trên thị trường. Ngoài ra, dịch vụ bảo trì web sẽ giúp website luôn trong trạng thái hoạt động ổn định, xử lý khối lượng thông tin và nội dung lớn, sao lưu và bảo trì thường xuyên.

Dịch vụ quản trị website

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp Web24s sẽ giúp khách hàng:

  • - Kiểm tra website hàng ngày, tăng cường bảo mật và sao lưu website định kỳ,phục hồi nhanh chóng khi có sự cố.
  • - Cập nhật nội dung, sản phẩm, hình ảnh chuẩn SEO. Giúp Website luông được làm mới, tăng thu hút và giữ chân khách hàng, đồng thời tăng chất lượng website đối với các bộ máy tìm kiếm.
  • - Quảng bá website, đăng nội dung lên các kênh xã hội. Quản trị và chăm sóc fanpage, đồng bộ nội dung giữa website và fanpage.
 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HALINK
GPKD số 0312323503 cấp ngày 12/06/2013 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà DTEC TOWER - Số 6 Phan Chu Trinh, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM xem ban do
Email: dv@web24s.com

tu van lam web Kinh doanh: 090.635.1080 - 096.698.1085
ho tro Hỗ trợ (24/7): 0938.98.7577 - cskh@halink.vn

Thời gian làm việc:
Sáng: 8h00 - 12h00 (Thứ Hai - Thứ Bảy)
Chiều: 13h - 17h (Thứ Hai - Thứ Sáu)

KẾT NỐI VỚI WEB24S:  facebook twitter youtube

logo thông báo bộ công thương