Blog Các mẫu Website công ty xây dựng được yêu thích 2019

Các mẫu Website công ty xây dựng được yêu thích 2019

Hiện nay, dịch vụ xây dựng là một trong những ngành dịch vụ "hái ra tiền". Ngày càng có nhiều công ty xây dựng được thành lập, điều này cũng làm tăng sự cạnh tranh giữa các công ty xây dựng. Các công ty phải chạy Marketing để làm nổi bật hình ảnh của mình trong mắt các khách hàng tiềm năng, tạo ấn tượng hơn so với các đối thủ. Và Website xây dựng là một phần quan trọng trong các chiến dịch Marketing.

Xây dựng là một lĩnh vực đặc biệt, do đó các thiết kế Website công ty xây dựng cũng phải khác biệt, phải thật thu hút mang đến hình ảnh nổi bật và thông tin hữu ích nhất cho khách hàng. Điều quan trọng nhất chính là giao diện của Website, nó sẽ mang lại sự trải nghiệm tốt nhất và đơn giản nhất cho khách hàng. Dưới đây là một số mẫu Website công ty xây dựng được nhiều công ty yêu thích nhất 2019.

1. Mẫu Website đơn giản, dễ nhìn

Đây là mẫu Website công ty xây dựng được thiết kế rất rõ ràng, đơn giản, và dễ nhìn. Mọi dịch vụ chính của công ty được hiển thị hoàn toàn trên trang chủ giúp khách hàng nhanh chóng tìm được dịch vụ mình muốn. Mẫu này sẽ giúp tăng sự trải nghiệm của khách hàng. Xem Demo.

mau website xay dung

2. Mẫu Website xây dựng, nội thất đơn giản

Đây là mẫu thiết kế Website công ty xây dựng, nội thất có thiết kế đơn giản, dễ nhìn rất được các công ty xây dựng ưa chuộng. Có thể dùng để giới thiệu các dịch vụ xây dựng, thiết kế trang trí nội thất nhà cửa, giới thiệu các công trình đã làm. Xem Demo.

3. Mẫu giao diện có tông màu đen sang trọng, hiện đại

Đây cũng là mẫu Website công ty xây dựng được ưa chuộng, với tông màu đen huyền bí, sang trọng, cùng thiết kế phong cách hiện đạ sẽ làm nổi bật website của bạn. Nó mang lại sự lôi cuốn, thu hút khách hàng xem toàn bộ nội dung trên Website. Đồng thời, nó cũng nâng tầm hình ảnh, mang lại sự sang trọng cho doanh nghiệp của bạn. Xem Demo.

4. Mẫu giao diện đơn giản, hiện đại với tông màu trắng

Một mấu giao diện mang phong cách nước ngoài hiện đại và rất đơn giản, nhưng lại vô cùng bắt mắt. Mẫu giao diện Website công ty xây dựng sử dụng tông màu trắng tổng thể mang lại sự hài hoà, sáng tạo, độc đáo. Xem Demo.

5. Mẫu giao diện đơn giản thu hút, hiệu ứng đẹp

Thêm một mẫu giao diện Website công ty Xây Dựng đơn giản, kết hợp hiệu ứng đẹp. Đầy đủ các tính năng giới thiệu dịch vụ xây dựng nhà cửa. Xem Demo.

web xay dung

6. Mẫu Website xây dựng hiện đại

Một mẫu giao diện phong cách hiện đại rất được ưa chuộng hiện nay, mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Xem Demo.

 

Trên đây là một số mẫu Website công ty xây dựng cho bạn tham khảo. Các mẫu giao diện này đều được thiết kế chuẩn SEO, cùng tích hợp công nghệ Responsive mang lại trải nghiệm hoàn hảo khi xem trên nhiều loại thiết bị khác nhau như máy tính bảng hay điện thoại.

 

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HALINK
GPKD số 0312323503 cấp ngày 12/06/2013 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà DTEC TOWER - Số 6 Phan Chu Trinh, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM xem ban do
Email: dv@web24s.com

tu van lam web Kinh doanh: 090.635.1080 - 096.698.1085
ho tro Hỗ trợ (24/7): 0938.98.7577 - cskh@halink.vn

Thời gian làm việc:
Sáng: 8h00 - 12h00 (Thứ Hai - Thứ Bảy)
Chiều: 13h - 17h (Thứ Hai - Thứ Sáu)

KẾT NỐI VỚI WEB24S:  facebook twitter youtube

logo thông báo bộ công thương