Blog Tại sao ASP.NET trở thành xu hướng thiết kế website đỉnh cao

Tại sao ASP.NET trở thành xu hướng thiết kế website đỉnh cao

Hiện nay, chúng ta chứng kiến rất nhiều cuộc cách mạng công nghệ kỹ thuật số hóa biến đổi nền tảng ứng dụng, trong đó có thiết kế web ASP.NET. Những công nghệ truyền thống và cổ điển đang dần dần bị lãng quên.
Thế nhưng sự hiện diện của ASP.NET vẫn luôn là một sự lựa chọn mở rộng, vậy tại sao chúng ta sử dụng "con" nổi tiếng của Microsoft để phát triển website?.
Bởi vì, đã có rất nhiều nghành đã công nhận lợi thế của ASP.NET, bao gồm mua sắm, giáo dục, du lịch, kinh doanh, công nghệ và sức khỏe.
Chính vì vậy, rất thẳng thắn chúng tôi sẽ tiết lộ lí do hàng đầu tại sao phát triển ASP.NET trở thành một xu hướng thiết kế website đỉnh cao.


mau web asp.net

Lợi thế của ASP.NET
Với mỗi phiên mới được phát hành, ASP.NET framework trở nên ngày càng ổn định hơn, do đó rất nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn phát triển làm web ASP.NET. Là một phần của nền tảng. net nó là một khuôn khổ cho phép các chuyên gia phát triển ứng dụng website mở rộng ý tưởng của mình.
Hiện nay, có một số lượng lớn các lập trình viên cá nhân và công ty phát triển phần mềm chọn ASP.NET làm công nghệ phát triển ưa thích của họ. Được xây dựng với tuyên bố rằng gần 40 triệu website động được xây dựng bằng cách sử dụng khung này. Khi lấy số lượng khổng lồ này vào tài khoản nó thực sự là giá trị tìm ra lý do tại sao mọi người lại chọn phát triển ASP.NET.

Hãy tập trung vào những ưu điểm nổi bật nhất của ASP.NET, thường đóng vai trò tối thượng trong việc quyết định tâm trí của khách hàng để chọn chính xác công nghệ thông minh này. Lợi thế chính của ASP.NET là nó cho phép xây dựng một loạt các giải pháp website như.
- Ứng dụng hiện đại trên website
- Phát triển website doanh nghiệp và công ty
- Trang mạng xã hội
- CMS tùy chỉnh ( Hệ thống quản lý nội dung)
- CRM tùy chỉnh ( Quản lý quan hệ khách hàng)

Xét về tốc độ, khuôn khổ của ASP.NET làm giảm đáng kể số lượng mã cần thiết để xây dựng các ứng dụng lớn và phức tạp. Một lợi thế nữa của ASP.NET là hiệu suất được tăng lên bằng cách biên dịch chỉ trong thời gian, công nghệ bộ nhớ, bộ đếm thông minh và tối ưu hóa dữ kiện.
Microsoft đảm bảo độ tin cậy và bảo mật cao do tích hợp xác thực Windows và cấu hình mỗi ứng dụng. Mã nguồn được bảo vệ bằng giấy phép OSI, do đó thêm vào danh sách các ưu điểm nổi trội của ASP.NET

Về mặt ngân sách và hỗ trợ phát triển ASP.NET là một giải pháp tiết kiệm chi phí. Khuôn khổ thường xuyên được nâng cấp để đáp ứng các yêu cầu công nghệ mới nhất. Nó cho phép tất cả các quy trình được tách ra một cách thông minh mà không giảm đi hiệu suất. Ví dụ, giải pháp MVC cho các lập trình viên một cơ hội để phát triển các dòng mã code, trong khi các nhà thiết kế có thể làm việc trên giao diện cùng một lúc mà không ảnh hưởng đến nhau.

Dễ bảo trì và khả năng mở rộng phụ thuộc vào mức độ kinh nghiệm của các nhà phát triển công nghệ. Trong trường hợp họ cho biết các tiêu chuẩn lập trình cơ bản và thực hành của C#, ASP.NET sẽ được sử dụng đơn giản như bất kỳ khung công tác nào khác.
Một ưu điểm khác của ASP.NET là quá trình di chuyển, cấu hình và triển khai đa nền tảng rất dễ thực hiện.


Các loại phát triển ASP.NET
Microsoft đảm bảo rằng bạn có khả năng chọn loại phát triển ASP.NET phù hợp nhất cho từng dự án, bằng cách tạo 3 loại khung này: MVC, biểu mẫu và website.
MVC
Khung công tác này là một trong những lợi thế lớn nhất của ASP.NET . Nó được sử dụng bởi gần 15 triệu website trên toàn thế giới. Mô hình mẫu - chế độ xem - bộ điều khiển giúp các lập trình viên dễ dàng phát triển một sản phẩm có chất lượng tốt, tiết kiệm thời gian quản lý độ phức tạp tổng thể của quy trình làm việc.
Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án quan trọng vì các nhà phát triển có thể tùy chỉnh các mẫu và tính năng của MVC.

Biểu mẫu website
Biểu mẫu web thường được chọn để xây dựng các ứng dụng nhỏ và nhanh. Chúng được nhắm vào mô hình WYSIWYG để phát triển ứng dụng nhanh chóng. Là một ưu điểm khác của ASP.NET, khung công tác cho phép lập trình viên kiểm soát nhiều hơn.
Trong thực tế, nó đòi hỏi số lượng mã hóa thực ít hơn MVC có thể làm cho cùng một loại dự án.

Website
Là một trong những khung công tác phát triển ASP.NET đơn giản nhất, ứng dụng này cho phép các chuyên gia trẻ thực hành PHP cùng với HTML. Website là hoàn hảo cho RAD (Phát triển ứng dụng nhanh), cũng như Biểu mẫu web. Nó cũng đòi hỏi ít mã hóa và có thể dễ dàng được duy trì.
Bạn muốn sử dụng khả năng phát triển mẫu web ASP.NET để cấp nguồn cho các dự án trực tuyến của bạn? Tìm kiếm các nhà phát triển .NET giàu kinh nghiệm và thành thạo? Hãy liên hệ với chúng tôi - Web24s.com đơn vị thiết kế website hàng đầu tại thị trường Việt Nam. 

Kết luận
ASP.NET nền tảng phát triển website là giá trị cho sự lựa chọn rộng rãi của các giải pháp mà nó cung cấp cho các điều kiện khác nhau của các dự án. Chúng tôi đã tận dụng lợi thế của ASP.NET kể từ lần phát hành đầu tiên vào năm 2002. Web24s.com có đội ngũ phát triển .NET mạnh mẽ, chuyên về công nghệ và có khả năng cung cấp các ứng dụng website có chức năng phức tạp và nhanh chóng cách tiết kiệm chi phí.

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HALINK
GPKD số 0312323503 cấp ngày 12/06/2013 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà DTEC TOWER - Số 6 Phan Chu Trinh, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM xem ban do
Email: dv@web24s.com

tu van lam web Kinh doanh: 090.635.1080 - 096.698.1085
ho tro Hỗ trợ (24/7): 0938.98.7577 - cskh@halink.vn

Thời gian làm việc:
Sáng: 8h00 - 12h00 (Thứ Hai - Thứ Bảy)
Chiều: 13h - 17h (Thứ Hai - Thứ Sáu)

KẾT NỐI VỚI WEB24S:  facebook twitter youtube

logo thông báo bộ công thương