Blog 7 Giá trị quan trọng cần có của một website bất động sản

7 Giá trị quan trọng cần có của một website bất động sản

Thiết kế web bất động sản đối với doanh nghiệp, luôn muốn cung cấp hết các tài nguyên có giá trị dành cho khách hàng và khách hàng tiềm năng của họ. Mục tiêu đưa đến chức năng tìm kiếm dễ dàng, định dạng lớn và truy cập nhanh và danh sách bất động sản đặc trưng của họ.

Web24s.com thời gian qua đã nỗ lực tối ưu hóa website bất động sản và phát triển các website mới phù hợp cho đặc trưng lĩnh vực ngành này. Và chúng tôi nhận thấy có hàng loạt các chức năng cụ thể mà mọi web bất động sản cần phải có trong nó.

alt

Chính vì vậy, thiết kế web bất động sản cần gì ?

Vượt trội cho nhiếp ảnh

Tất cả các website bất động sản đều cần phải được định hướng về nhiếp ảnh bất động sản. Đảm bảo website của bạn có hình ảnh hỗ trợ chất lượng cao trên các trình chiếu và danh sách để cho phép xem tài sản giá trị nào tốt hơn. Người mua ngày hôm nay tìm kiếm các tài sản đất địa chính trực tuyến trước khi họ nhấc điện thoại lên để nói chuyện với nhà giao dịch, sau khi truy cập vào những hình ảnh tuyệt vời.

Đăng ký khách hàng

Khi khách ầng hoặc khách hàng tiềm năng đến trang của bạn, bạn muốn khuyến khích họ trở lại website bất động sản của bạn và sử dụng web của bạn làm căn cứ trưc tuyến bất động sản của họ. Tất cả các web bất động sane nên cung cấp khả năng cho khách hàng nhận đăng ký thông tin cập nhật về một số thuộc tính nhất định hoặc cảnh báo cho các danh sách dự án mới nhất định từ bạn.

Tích hợp Tab Facebook

Phương tiện truyền thông xã hội đang chứng minh là một sân chơi tuyệt vời cho sự tham gia của lĩnh vực bất động sản đối với khách hàng, khách hàng tiềm năng và đối tác. Cung cấp truy cập dễ dàng vào danh sách của bạn thông qua trang kinh doanh bất động sản trên Facebook. Đây là một cách tiếp cận tuyệt vời, đảm bảo rằng bạn đang cho khách hàng của mình dễ dàng truy cập vào nguồn thông tin tốt.

Trang cộng đồng

Các website cung cấp tìm kiếm nhanh chóng cho thị phần môi trường internet và cộng đồng giúp khách truy cập của bạn dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Web24s.com khuyến khích website bất động sản của chúng tôi có bao gồm các trang cộng đồng mở rộng hơn nữa cho mọi người, bao gồm tất cả các danh sách HMLS và được đánh số trên bản đồ đặc trưng trên trang.

Danh sách

Điều này cho phép việc làm web bất động sản làm nổi bật danh sách dự án riêng của họ trên trang chủ giao diện. Tùy chỉnh một website để phản ánh khu vực của bạn và danh sách của bạn sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn một cái nhìn dễ dàng về những gì bạn có sẵn và tiếp thị các tài sản hiện có của bạn.

Tính năng Blog tích hợp

Viết Blog trên website của bạn là một cách tuyệt vời để tăng giá trị công cụ tìm kiếm trên website của bạn và đảm bảo website của bạn xuất hiện sớm hơn trong kết quả tìm kiếm Google. Có thể bạn chưa sẵn sang để viết Blog, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một website mới, chắc chắn rằng bạn có một nền tảng hỗ trợ viết blog để bạn có thể tùy chọn để viết trong tương lai.

Có được một website trực quan là một trong những bước quan trọng nhất mà nhà môi giới bất động sản có thể thực hiện cho hoạt động kinh doanh của mình. Quá trình thiết kế đạt được sự thú vị khi bạn xác định hoặc tinh chỉnh thương hiệu bất động sane cá nhân của bạn và chọn màu sắc, hình ảnh và nhiếp ảnh phản ánh phong cách của bạn và những gì bạn tin tưởng sẽ thu hút khách hàng của bạn.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc nói chuyện với Web24s.com về dịch vụ web bất động sản hoặc các dịch vụ về nền tảng truyền thông tiếp thi với chiến lược SEO, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Các dịch vụ thiết kế website của chúng tôi tập trung vào việc đáp ứng các nhu cầu độc đáo của mỗi khách hàng để sản phẩm hoàn thiện để đơn vị kinh doanh nhanh chóng tiếp cận được khách hàng mục tiêu của mình. Web24s.com tập trung vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tính năng kỹ thuật và thiết kế đáp ứng di động để tất cả các website của chúng tôi thực hiện đều hoàn hảo.

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HALINK
GPKD số 0312323503 cấp ngày 12/06/2013 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà DTEC TOWER - Số 6 Phan Chu Trinh, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM xem ban do
Email: dv@web24s.com

tu van lam web Kinh doanh: 090.635.1080 - 096.698.1085
ho tro Hỗ trợ (24/7): 0938.98.7577 - cskh@halink.vn

Thời gian làm việc:
Sáng: 8h00 - 12h00 (Thứ Hai - Thứ Bảy)
Chiều: 13h - 17h (Thứ Hai - Thứ Sáu)

KẾT NỐI VỚI WEB24S:  facebook twitter youtube

logo thông báo bộ công thương