Blog 3 điểm mạnh của SEO web vào năm 2019

3 điểm mạnh của SEO web vào năm 2019

Dịch vụ SEO giá rẻ của năm 2019 đã đánh dấu những bước thành công trọng đại dành cho khách hàng SEO web, nhờ vào việc giới thiệu về AI và SEO đàm thoại.

Đến năm 2019 sẽ không có gì khác biệt và chúng ta lại có thể mong đợi nhiều sự thay đổi, chứng kiến sự quay trở lại của các chiến lược phù hợp với thực tế thương mại cạnh tranh cao hơn.

Dưới đây là một số xu hướng sẽ thay đổi cách dịch vụ SEO của Web24s “cựa mình” chuyển hướng phát triển mạnh mẽ.

dịch vụ seo giá rẻ

Nhận diện giọng nói

Sự đổi mới công nghệ thông minh đã thực sự châm ngòi cho trận chiến giành lượng truy cập khách hàng. Khi gần đây, Google đã chính thức thay đổi tìm kiếm bằng giọng nói với 5 ngôn ngữ mới.

Vậy tại sao nó lại có sức ảnh hưởng đến SEO?. Bởi chức năng trợ giúp cá nhân và giải trí, trước sự tìm kiếm ngày càng đông đảo và lan rộng của hình thức này đã thiết lập sự thay đổi kết quả tìm kiếm địa phương.

Vì  lí do này, người dùng sẽ phải đảm bảo rằng phiên bản mobile không chặn một số tài nguyên có giá trị như: hình ảnh, tệp CSS va video, vì nhiều cuộc tìm kiếm bằng giọng nói được thực hiện trên di động. Cũng vì lí do này, mà khi thực hiện chiến dịch SEO hiệu quả bạn không nên sử dụng các yếu tố cồng kềnh trên website như đèn Flash để tối đa hóa tốc độ tải.

 

dịch vụ seo giá rẻ

 

Trải nghiệm người dùng

Kinh nghiệm người dùng – website UX đã gây tiếng vang cho năm nay 2017 và đến năm 2018 nó trở nên chính thống hơn bao giờ hết. Chúng ta có thể mong đợi các thuật toán của Google tiếp tục tiến hành theo hướng tối ưu UX và chúng ta có thể tin tưởng vào sự cập nhật xu hướng của các nhà cung cấp dịch vụ SEO.

Các chương trình thiết kế chuẩn hóa của UX sẽ trở thành tiêu chuẩn hàng đầu, và các nhà thiết kế sẽ có nhiều thời gian để tinh chỉnh trang website của họ để đạt được các tiêu chuẩn mới.

Sự gia tăng của tìm kiếm trên thiết bị di động và tìm kiếm bằng giọng nói cũng sẽ tự động ảnh hưởng lên thiết kế UX của năm 2018.

 

dịch vụ seo giá rẻ

 

Các đoạn trích nổi bật

Nếu bạn đang tiến hành nhiều tìm kiếm, bạn có thể nhận thấy một sự thay đổi khác với trang đầu tiên của Google.

Hàng loạt các đoạn mã xuất hiện ở đầu trang, cung cấp một phiên bản tóm tắt ngắn gọn nội dung đang được tìm kiếm. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng tích cực đến SEO vào năm 2018 và các nhà phát triển dịch vụ SEO cũng chạy đua với các dữ kiện  tạo sẵn trên trang. 

dich vu seo gia re

 

Tựu chung thành quả tích cực từ 3 phương án đoạn trích nổi bật, trải nghiệm người dùng UX hay tìm kiếm bằng giọng nói sẽ tác động mạnh mẽ đến cách WEB24S làm SEO ngay từ bây giờ.

Đây cũng là lý do tại sao dịch vụ SEO giá rẻ của Web24s giữ vững cập nhật xu hướng và đánh giá chiến lược SEO của mình với tầm nhìn của các chuyên gia luôn theo sát những thay đổi này. 

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HALINK
GPKD số 0312323503 cấp ngày 12/06/2013 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ: Tầng trệt, Tòa nhà DTEC BUILDING - Số 6 Phan Chu Trinh, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM xem ban do
Email: dv@web24s.com

tu van lam web Kinh doanh: 090.635.1080 - 096.698.1085
ho tro Hỗ trợ kĩ thuật (24/7): 0938.98.7577 - cskh@halink.vn

Thời gian làm việc:
Sáng: 8h00 - 12h00 (Thứ Hai - Thứ Bảy)
Chiều: 13h - 17h (Thứ Hai - Thứ Sáu)

KẾT NỐI VỚI WEB24S:  facebook  twitter youtube

logo thông báo bộ công thương